Balo cần kéo

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Balo cần kéo đang là mẫu balo rất hót trên thị trường balo, không những tiện lợi khi kéo đồ mà nó còn đêm đến cho chung ta phong cách thời trang sang trọng.
Hãy đến với Công ty may balo vĩnh phát để được chiêm ngưỡng những mẫu balo mới nhất trên thị trường việt nam. Balo cần kéo là sự kết hợp hoàn hảo giữa balo và vali đã tạo nên chiếc Balo Cần Kéo. Bạn có nhận thấy chiếc vali to kềnh và thô cứng kia là không phù hợp cho số lượng đồ nhiều không nhiều, ít không ít của bạn không? Hãy để balo cần kéo giúp bạn giải toả mọi khó khăn trên.

Balo Cần Kéo là hình ảnh thu nhỏ của một chiếc vali cỡ lớn. Balo cần kéo khá là thuận tiện. Thiết kế của balo cần kéo có các chân phía dưới, bạn có thể lưu trữ và vận chuyển mọi vật dụng của mình chỉ bằng một thao tác đơn giản đó là kéo đi. Sẽ không còn cảm giác ê nhức nơi vai hay lưng mỗi khi bạn mang vác những chiếc balo to và nặng nữa.

Nếu bạn đã có mẫu sẵn,hãy gửi mẫu qua email của chúng tôi ([email protected]) hoặc chúng tôi có thể cử nhân viên đến xem mẫu và báo giá trực tiếp. Hotline: 0937 662 665 – 0981 552 465

Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY BALO VĨNH PHÁT