Cặp may sẵn

Hiển thị kết quả duy nhất

Cặp là một trong những loại vật dụng phổ biến, thông dụng và rất quen thuộc với tất cả chúng ta trong đời sống. Chính vì thế nên việc cung cấp và tung ra thị trường những mặt hàng có sẵn sẽ tạo được lợi thế kinh doanh rất lớn và giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn được nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau một cách nhanh chóng và phù hợp. Và tại Công ty may Vĩnh Phát, chúng tôi luôn sản xuất, ra mắt và trưng bày những mẫu cặp may sẵn vừa đẹp mắt vừa đa năng tiện dụng và hơn nữa là công ty có nhận đặt hàng may các loại cặp theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì mang lại những công dụng cần thiết cho người sử dụng nên nó luôn giữ một vị trí quan trọng trong các mặt hàng phụ kiện và đồ dùng văn phòng phẩm hiện nay.

1. Cặp may sẵn và những ưu thế trong việc lựa chọn

Các mặt hàng cặp may sẵn không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta khi hầu như mọi cửa hàng, đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm đều có. Với rất nhiều mẫu mã khác nhau từ kiểu dáng cho đến chất liệu và màu sắc. Mỗi mẫu sẽ đem đến những ưu điểm riêng cùng những công dụng đặc trưng trong từng trường hợp hoàn cảnh. Do đó việc sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm này sẽ đem lại những hiệu quả nhất định cho đơn vị sản xuất và cung cấp đồng thời sẽ tạo được những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng cụ thể như:

cap_hoc_sinh_da_nang_1

Việc lựa chọn chiếc cặp may sẵn giúp rút ngắn và tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách trong quá trình đặt mua sản phẩm  

– Việc lựa chọn các sản phẩm cặp may sẵn sẽ giúp người dùng thoải mái tự do lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, ưng ý nhất với nhu cầu của mình. Kiểu dáng phong phú, chất liệu đa dạng và màu sắc chìm nổi tùy mẫu sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể về dòng sản phẩm cặp đa năng chất lượng của thương hiệu Vĩnh Phát. Hơn thế nữa với những mặt hàng có sẵn hoàn toàn trơn và không có logo, chúng tôi sẽ bán trên các trang thương mại điện tử của công ty để khách hàng có thể mua lẻ hoặc đặt hàng theo số lượng lớn.

–  Ngoài ra lợi ích thiết thực thứ hai dành cho người tiêu dùng chính là tiết kiệm đáng kể thời gian so với việc đặt hàng theo yêu cầu. Phải qua nhiều giai đoạn từ trao đổi và bàn bạc với đơn vị sản xuất, thống nhất về chất liệu, kiểu dáng, logo và kích thước, sau đó tiến hành làm mẫu, kiểm tra và sửa đổi lần cuối trước khi đưa vào quy trình sản xuất hàng loạt. Nhưng với dòng sản phẩm may sẵn, các công đoạn đó đã được lược bỏ gần hết và giúp rút ngắn tối đa thời gian cho quý khách. Đây chính là lợi thế tốt nhất của mặt hàng này khi thời gian là một trong những tiêu chí ưu tiên trong quá trình mua sản phẩm.

cap_hoc_sinh_da_nang_3

Việc lựa chọn các sản phẩm cặp may sẵn sẽ giúp người dùng thoải mái tự do lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, ưng ý nhất với nhu cầu của mình

– Hơn nữa khi mua cặp hay bất cứ dòng sản phẩm nào có sẵn cũng giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí rất nhiều khi không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đặt cọc cũng như phải chịu hầu hết các loại phí từ chất liệu vải cho đến tiền công may và hơn nữa là các chi phí phát sinh có thể xảy ra trong quá trình may sản phẩm. Bên cạnh đó khi mua hàng có sẵn, quý khách sẽ được mua với một mức giá hợp lý, vừa phải và có thể lựa chọn các kiểu mẫu một cách tự do. Với ưu điểm này, các loại cặp may sẵn đã và đang chiếm nhiều ưu thế hơn so với các dòng hàng đặt may.

cap_hoc_sinh_da_nang_4

 Việc lựa chọn chiếc cặp may sẵn giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí rất nhiều khi không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đặt cọc cũng như phải chịu hầu hết các loại phí khác

– Ưu thế sau cùng trong việc lựa chọn chiếc cặp may sẵn trước hết dành cho đơn vị sản xuất, các mẫu có sẵn thường không có quá nhiều chi tiết phức tạp và ràng buộc về nhiều tiêu chí yêu cầu như hàng đặt may. Chính vì thế mà đơn vị sản xuất không bị bó buộc về thời gian cũng như tiết kiệm được một chút công sức cho công nhân may. Vừa có thể cung ứng cho khách hàng với số lượng lớn và trong thời gian rất nhanh vừa có thể bày bán lẻ ở các cửa hàng hay để dành làm mẫu trưng bày, cặp may sẵn nói riêng và các dòng sản phẩm may sẵn khác nói chung đang chứng tỏ được tính hiệu quả của mình trên thị trường hiện nay.

cap_hoc_sinh_da_nang_2

Mặt hàng cặp may sẵn vừa có thể cung ứng cho khách hàng với số lượng lớn và trong thời gian rất nhanh vừa có thể bày bán lẻ ở các cửa hàng hay để dành làm mẫu trưng bày

2. Vĩnh Phát chuyên cung cấp các mặt hàng cặp balo may sẵn và nhận đặt hàng may theo yêu cầu

Công ty may balo túi xách Vĩnh Phát là một cơ sở sản xuất, xưởng may cặp, balo uy tín hàng đầu hiện nay khi:

– Luôn chú trọng chất lượng của sản phẩm, cam kết mang lại cho quý khách hàng của mình những chiếc cặp, balo tốt nhất và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

– Giá cả hợp lý, giao hàng tận nơi, có chính sách ưu đãi với những khách hàng quen thuộc.

– Đội ngũ tư vấn, thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

– Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

– Có phương án xử lý và giải quyết nhanh chóng đối với những đơn hàng lỗi, hàng không đúng theo thiết kế trong hợp đồng

– Thanh toán linh động bằng nhiều hình thức khác nhau

– Làm việc chuyên nghiệp, có hợp đồng kinh tế rõ ràng, luôn đảm bảo lợi ích cao nhất về phía khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty may Vĩnh Phát

Hotline: 0937 662 665

Email: [email protected]