Túi tote nhựa PVC

Hiển thị 1–24 của 43 kết quả

Với những điểm mới lạ trong phong cách và hình thức bên ngoài, chất liệu tạo được nhiều ưu thế so với các dòng sản phẩm khác đem tới sức ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng. Túi tote nhựa pvc trong suốt sẽ là dòng sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các dòng sản phẩm túi xách hiện nay. Do vậy nên Xưởng may túi xách Vĩnh Phát đã tăng cường sản xuất và nhận đặt hàng may các loại túi tote nhựa pvc này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1. Túi tote nhựa PVC và những ưu điểm vượt trội của dòng túi này

Dòng túi tote nhựa pvc trong suốt hiện nay luôn đa dạng về hình mẫu, kích thước và hình dáng. Với mỗi một nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ cho ra những dạng túi khác nhau, chính vì thế mà dòng túi này đã và đang tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ với các dòng túi xách hiện nay nói riêng và mặt hàng phụ kiện thời trang nói chung.

tui_nhua_pvc_4

Dòng túi tote nhựa pvc trong suốt hiện nay luôn đa dạng về hình mẫu, kích thước và hình dáng. Với mỗi một nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ cho ra những dạng túi khác nhau

 

Tiếp theo sau đó là phần chất liệu, nhựa PVC trong suốt hoàn toàn cho phép người dùng dễ dàng quan sát được các vật dụng bên trong, dễ kiểm tra và lấy các vật dụng bên trong ra một cách nhanh chóng, chính xác vô cùng tiện lợi. Nhẹ nhàng, dễ đeo vai và xách tùy ý, gọn và cực kì đa năng có thể di chuyển đến bất cứ đâu và phù hợp với mọi loại trang phục thời trang hiện nay của mọi người.

tui_nhua_pvc_xach_tay_trang_8

Phần chất liệu, nhựa PVC trong suốt hoàn toàn cho phép người dùng dễ dàng quan sát được các vật dụng bên trong, dễ kiểm tra và lấy các vật dụng bên trong ra một cách nhanh chóng, chính xác vô cùng tiện lợi

 

Có độ sáng bóng nhất định giúp làm bật lên sự chú ý từ xa của người nhìn, khả năng chống nước tuyệt đối cùng với đó là độ dẻo dai, bền chắc cực tốt với dòng chất liệu này cho phép bảo vệ được những vật dụng bên trong trước thời tiết cũng như là những tác động ngoại lực.

Khả năng chống nước tuyệt đối cùng với đó là độ dẻo dai, bền chắc cực tốt với dòng chất liệu này cho phép bảo vệ được những vật dụng bên trong trước thời tiết cũng như là những tác động ngoại lực

 

Loại túi tote nhựa PVC này mang tính thời trang khá cao. Vì thế, chúng đã dần trở thành xu hướng. Và là một trong những món phụ kiện quen thuộc trên mọi sàn diễn thời trang. Bên cạnh đó, túi còn có vai trò hỗ trợ cho các chị em để đựng các vật dụng cá nhân cần thiết. Giúp chị em cảm thấy tự tin và thời trang hơn bao giờ hết.

Loại túi tote nhựa PVC này mang tính thời trang khá cao. Vì thế, chúng đã dần trở thành xu hướng. Và là một trong những món phụ kiện quen thuộc trên mọi sàn diễn thời trang

 

Một yếu tố nữa giúp túi tote nhựa pvc trong suốt trở thành một mặt hàng được ưa chuộng hiện nay là bởi giá thành rẻ lại đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã và được buôn bán rộng rãi. Cộng thêm những tính năng vượt trội của nó nên nó luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong dòng sản phẩm túi xách hiện nay.

Một yếu tố nữa giúp túi tote nhựa pvc trong suốt trở thành một mặt hàng được ưa chuộng hiện nay là bởi giá thành rẻ lại đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã và được buôn bán rộng rãi

 

2. Địa chỉ đặt hàng túi tote nhựa pvc trong suốt uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý

Túi tote nhựa pvc trong suốt đang có xu hướng đi lên và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho nên tập trung vào dòng sản phẩm này trong thời điểm hiện tại chính là mục tiêu đầu tiên của Xưởng may túi xách Vĩnh Phát. Với những sản phẩm ra mắt luôn đạt yêu cầu, đảm bảo các tiêu chí đặt ra của khách hàng và luôn tạo vẻ thẩm mỹ đẹp mắt cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn tạo những giá trị tốt nhất đến với người tiêu dùng thông qua chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Bên công ty luôn nhận đặt hàng may với số lượng lớn và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất để đáp ứng sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện:

Số 167/15, Đường 26/3, Bình Hưng Hòa, , Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng 1: A26/27 Quốc Lộ 50, Bình Hưng,Q8,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng 2: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

CN Bình Dương: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0937 662 665

Email: [email protected]