May balo - Túi xách

Hiển thị 1–24 của 372 kết quả

Hiện hữu ngay xung quanh chúng ta, balo, túi xách là một đồ vật không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mọi người. Cuộc sống càng năng động thì balo túi xách dần dần đã trở thành một người bạn đồng hành cùng chúng ta đi khắp mọi nơi, nhất là đối với nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên,… Ngoài việc xem chúng có những ưu điểm gì thì việc tìm hiểu quy trình may balo túi xách như thế nào cũng là một phần rất quan trọng đó. Hãy cùng đi tìm hiểu.

1. Ưu điểm của balo túi xách

Là một trong những phụ kiện phổ biến và quan trọng trong tủ đồ của mỗi người. Vậy nên để sử dụng được hết công suất của nó thì chúng ta cần phải biết được những ưu điểm tuyệt vời của balo, túi xách trước.

– Bảo vệ các thiết bị và đồ vật bên trong: Balo và túi xách ngày nay được thiết kế khá chắc chắn, bền và vô cùng tiện lợi, hơn nữa ngoài việc đa dạng mẫu mã và có nhiều kích thước nên chúng cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau để đáp ứng nhu cầu người dùng.

– Phù hợp với mọi chuyến đi: Việc đem theo những chiếc vali cồng kềnh, nặng nề gây một phần khó khăn trong việc di chuyển. Trong khi đó những chiếc balo túi xách lại mang đến những tiện lợi vô cùng, trước mắt đó chính là việc mang vác trên vai hoặc xách tùy ý khiến chúng trở nên khá cơ động, thêm vào đó thì khả năng chứa đồ của nó cũng rất tốt và gây ấn tượng.

– Là một món phụ kiện thời trang đẹp mắt: Được yêu thích bởi khả năng cơ động, tải đồ vật tốt mà còn tạo cho người mang nó một phong cách mạnh mẽ, cá tính và năng động do đó việc nó trở thành một món phụ kiện hàng đầu là điều dễ hiểu.

balotuixach1

Balo và túi xách có những ưu điểm tuyệt vời mà khó có đồ vật nào hiện có thể thay thế chúng

2. Quy trình để may một balo

Khi cầm một balo trên tay thì có khi nào chúng ta tự hỏi chúng đã được tạo ra như thế nào và các công đoạn sản xuất nó ra sao không? Hãy cùng tìm hiểu qua các bước dưới đây:

Bước 1: Thiết kế và ra rập

Là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất balo. Lúc đầu mẫu balo học sinh sẽ được vẽ trên giấy và sau đó được mô phỏng trên các phần mềm chuyên dụng. Sau nhiều lần chỉnh sửa khá mất thời gian thì việc cho ra mẫu sản phẩm cuối cùng cũng được thông qua. Lúc này sẽ cho ra rập và tiến hành may sản phẩm.

balotuixach2

Bước 2: Chọn nguyên liệu và may mẫu sản phẩm

Tất cả các nguyên liệu, phụ liệu cụ thể là từ vải, khóa kéo, tài kéo, muốt,… đều được chuẩn bị kĩ lưỡng và được thống nhất về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Sau đó mới bắt đầu làm mẫu theo bản thiết kế đã chọn.

balotuixach3

Bước 3: Sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi sản xuất hoàn tất, bộ phận phát triển sản phẩm sẽ kiểm tra, đưa nhận xét và tiến hành phê duyệt sản phẩm. Tiêu chí phê duyệt sẽ có độ khắt khe khác nhau tùy thuộc vào mỗi công ty hoặc doanh nghiệp. Sau khi được chấp nhận thì mẫu sẽ đưa về xưởng may balo để sản xuất hàng loạt.

balotuixach4

Bước 4: Đóng gói và vận chuyển

Đây là bước cuối cùng để chiếc balo đẹp mắt và bền tốt đến tay bạn. Tất cả sản phẩm sẽ được đóng trong bao bóng, có kèm theo mã sản phẩm và nhãn mác. Sau đó sẽ đóng gói phù hợp với nơi đến và vận chuyển đi.

balotuixach5

Các công đoạn may balo túi xách như trên là quy trình tiêu chuẩn nhất để bạn dễ hình dung ra. Thật ra cũng phải trải qua khá nhiều công đoạn chỉnh sửa và tốn kém thời gian với những mẫu balo mới và được đặt hàng với số lượng lớn.

3. Địa chỉ đặt mua balo túi xách uy tín

Công ty may balo Vĩnh Phát là công ty chuyên sản xuất, đóng gói và kinh doanh các mặt hàng may mặc.Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may tại xưởng sẽ không trải qua bất kỳ trung gian nào. Công ty may Vĩnh Phát chuyên cung cấp và may balo túi xách các loại  và các mặt hàng đồng phục khác,… tùy theo đơn đặt của khách hàng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT
ĐT: 0937 662 665
Email: [email protected]