Túi đeo chéo

Túi đeo chéo là loại túi có thiết kế đặc biệt với dây đeo cách điệu, có thể sử dụng để đeo một bên chéo qua vai mà vẫn giữ được sự cân bằng. Hiện dòng túi đeo chéo này đang rất thịnh hành và được ưa chuộng ở các bạn học sinh, sinh viên, dân chơi thể thao (cả nam nữ đều dùng được).

00f837c4924874162d59_compressed
                                        Túi đeo chéo _ vivo

Công ty may balo túi xách VĨNH PHÁT chuyên may và sản xuất balo học sinh, túi xách, túi đeo chéo làm quà tặng quảng cáo.

Nếu bạn đang lên chương trình quà tặng quảng cáo, hay giới thiệu sản phẩm, bạn có thể đặt may túi đeo chéo một bên làm quà tặng quảng cáo, chắc chắn hiệu quả quảng bá thương hiệu sẽ rất cao.

Trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất túi đeo chéo giá rẻ, bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào?

Bạn muốn tìm cho mình một xưởng may, một công ty may túi đeo chéo uy tín, chất lượng giá thành rẻ để sản xuất cho mình những chiếc túi chéo ngực đẹp mắt. Bạn sẽ tốn thời gian và nhiều công sức khi tìm một công ty may cho mình những chiếc túi đeo chéo đẹp và vừa ý.

Hãy đến CÔNG TY TNHH MAY BALO TÚI XÁCH VĨNH PHÁT nhiều năm kinh nghiệm, trong ngành may, đội ngũ nhân viên lâu năm ,sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý công ty may Vĩnh Phát xứng đáng là một lựa chọn cho các bạn.

CÔNG TY TNHH MAY BALO TÚI XÁCH VĨNH PHÁT

ĐT: 0937 662 665 – 0981 552 465

Đang hiển thị 1–18 / 29 kết quả

Call Now Button