tuikeotrongxit

Túi keo pvc đựng nước ADAM

Công Ty Vĩnh Phát chuyên sản xuất túi nhựa PVC có quay xách tay,  có đây kéo, nhựa dày dặn, sản xuất kích thước theo yêu cầu. Hotline: 0937662665


Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Túi keo pvc đựng nước có dây kéo ADAM

Túi nhựa PVC chống thấm nước đa năng có thể sử dụng đựng chai nước hàng quảng cáo của công ty, hay Giữ gọn gàng đồ dùng cá nhân của bạn khi đi du lịch Phù hợp cho đồ dùng vệ sinh, mỹ phẩm.

tuikeotrongxit
              Túi keo pvc đựng nước ADAM in logo theo yêu cầu khách hàng

Túi nhựa pvc trong suốt có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn tuy nhiên lần nay chúng tôi chọn  màu trắng trong suốt là màu chủ đạo của chiếc túi – in logo màu đen và đỏ mang đến cho chúng ta niềm tin và sự hy vọng nhìn về một tương lại tươi sáng.

tuikeotrongxit2
             Túi keo pvc đựng nước ADAM in logo theo yêu cầu khách hàng

Để quảng bá thương hiệu túi keo PVC  là sự lựa chọn hàng đầu chỉ cần in  in logo, hình ảnh, slogan của quý doanh nghiệp làm quà tặng quà quảng cáo, tặng quà cho khách hàng, là kênh marketing mang lại hiệu quả cao nhưng ít tốn chi phí. Xưởng may túi nhựa dẻo hợp thời trang, sản phẩm bền đẹp chắn chắn và được sử dụng nhiều lần.

balokeotronga2
Túi keo pvc đựng nước ADAM in logo theo yêu cầu khách hàng

Bạn đang cần đặt may cho công ty những mẫu túi  nhựa pvc và chất lượng. Vậy thì hãy đến ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

tuikeotrongxit3
                    Túi keo pvc đựng nước ADAM có quay cầm

tuikeotrongxit2

>> xem thêm: Túi keo pvc hình trụ có khóa kéo
Thông tin liên hệ:
Ms. Ly: 0937 662 665 – 0981 552 465 | Email: congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button