441891de3020cb7e9231_compressed

Balo học sinh đenMô tả sản phẩm

BALO HỌC SINH VẢI BỐ 1680  MÀU ĐEN HÀNG ĐẸP TẠI VĨNH PHÁT

Ba lô ngoại ngữ đi học màu đen được xem là một trong những sản phẩm có ứng dụng cao trong trường học. Nói về đối tượng sử dụng ba lô ngoại ngữ đi học màu đen này, thường là dành cho các bé học tại các trường ngoại ngữ. Chính vì sự tiện dụng, thiết thực của nó, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng ba lô trong các hoạt động tiếp thị, quà tặng cho khách hàng, nhân viên, học sinh của mình.

e187e34142bfb9e1e0ae_compressed
                                                        Balo học sinh đen

Công dụng của ba lô mang lại cho chúng ta là điều không thể phủ nhận. Với các bé ở những trung tâm ngoại ngữ, sẽ tạo động lực đi học hơn, mỗi khi các bé được đeo trên vai một chiếc ba lô ngoại ngữ đi học màu đen xinh xắn. Và đặc biệt, chỉ cần in hoặc thêu logo của đơn vị lên ba lô – túi xách, thì đã tăng khả năng quảng cáo tiếp thị rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp, trung tâm ngoại ngữ đến với người tiêu dùng. Tăng khả năng nhận diện, đồng thời cũng cố và xây dựng mối quan hệ. Gắn kết với khách hàng của mình.

441891de3020cb7e9231_compressed
                                            Balo học sinh đen trơn

Đối với nhóm đối tượng khách hàng là học sinh ở ba lô ngoại ngữ đi học màu đen thì việc may ba lô ngoại ngữ đi học màu đen đòi hỏi những thiết kế sáng tạo, bắt mắt, màu sắc của sản phẩm ba lô, túi xách đó phải tươi tắn để đem lại sự năng động, tươi vui.

1a7a2f4a4dbcb6e2efad_compressed
Balo học sinh đen

Ngoài ra, ưu điểm của bên Vĩnh Phát chúng tôi là một khi sản xuất ra balo đều vô cùng chất lượng vì qua các khâu sản xuất ra đều được làm tỉ mỉ và kiểm tra nghiêm ngặt rồi mới cho ra thị trường. Chất liệu may balo túi xách được lựa chọn kỹ càng từ cotton, polyme, da cho tới một số chất liệu đặc bệt khác có công dụng chống nước cao.

76e2d52b74d58f8bd6c4_compressed
                                                              Balo học sinh đen

Màu sắc được lựa chọn tùy theo mẫu thiết kế được vẽ ra, nên tùy vào thiết kế, những chiếc balo thanh lịch, nổi loạn hay bắt mắt được ra đời. Về các chi tiết nhỏ, được giống bên trong các sản phẩm balo nhưng không tài nào chê được đó chính là các đường may. Chúng thẳng tắp và đều nhau, nhìn vô cùng chắc chắn, đảm bảo sẽ không xảy ra các tình huống rách balo bất chợt. Nhờ vào sự tinh tế trong việc sản xuất sản phẩm balo túi xách cao cấp như vậy Vĩnh Phát ngày nay xứng đáng là một xưởng may balo của thời đại, của trung tâm Sài Gòn.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Hotline:
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎️:Ms .HẢO : 0981 552 465 – 0898 897 665 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button