balo-mam-non-hoang-ngọc2

Balo mầm non Hoàng NgọcMô tả sản phẩm

Balo mầm non Hoàng Ngọc chấp cánh những ước mơ. Xưởng may balo Vĩnh Phát không qua trung gian.

balo-mam-non-hoang-ngọc3
                       Balo mầm non Hoàng Ngọc

Đối với các bé, quần áo mới, đồ chơi mới, balo mới luôn tạo nên sự phấn khích, hào hứng. Đặc biệt, chiếc balo mầm non không chỉ là hành trang mà còn là “người bạn nhỏ” mà các bé cực kỳ yêu quý. Hãy dành tặng bé chiếc balo mầm non xinh xắn, độc đáo và cá tính để bé có thể thỏa sức chứa đựng những bí mật tuyệt vời dành riêng cho thế giới của mình. Balo mầm non hoàng ngọc sử dụng vật liệu dù 1680, có công dụng là chống thấm nước, nhẹ bền phù hợp cho các bé chóng cong vẹo cột sống và thoải mái khi mang.

balo-mam-non-hoang-ngọc5
                 Balo mầm non Hoàng Ngọc_in logo theo yêu cầu khách hàng

 Balo mầm non có sự kết hợp của nhiều màu sắc nhưng vẫn tạo sự hài hòa cho sản phẩm khiến cho bé có cảm giác thích thú khi đeo. Balo được Vĩnh Phát may dạng đứng nhỏ nhắn phù hợp với dáng người của các bé với thiết kế một ngăn chính rộng rãi, cho bé tha hồ để bút sách, đồ chơi, quần áo hay sữa, bánh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé đi học, đi chơi vì có thể mang theo tất cả những đồ dùng cần thiết của bé trong chiếc balo nhỏ nhắn và xinh xắn này. Ngoài ra, balo còn có 1 ngăn nhỏ phía trước, 2 ngăn bên cạnh cặp giúp bé có thể đựng sữa và nước khi đi học. Quai đeo chắc chắn, êm vai các bé có thể mang hoặc xách tay đều được.

balo-mam-non-hoang-ngọc2
                                  Balo mầm non Hoàng Ngọc

Trên balo có in logo của trường mầm non APPLE TREE với slogan chấp cánh ước mơ và địa chỉ trường cũng như số điện thoại liên hệ trên nền màu trắng làm nổi bật dòng chữ hơn. Nhờ đó,ba lô đã giúp cho trường tạo dựng thương hiệu, thu hút học sinh đến với nhà trường.

balo-mam-non-hoang-ngọc
                                        Balo mầm non Hoàng Ngọc

Ngoài balô mầm non trên công ty cũng có rất nhiều loại balô khác như balo trung tâm anh ngữ, balo công sở, balo học sinh, balo quảng cáo….

Thông tin liên hệ:

Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms .Trang: 0898 897 665 | email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button