f1eb40beeadc0f8256cd
f1eb40beeadc0f8256cd

Balo hệ thống honda VU HOANG LE

May balo hệ thống honda theo yêu cầu khách hàng.Mô tả sản phẩm

Balo hệ thống honda Vu Hoang Le Vừa nhìn vào chiếc balo quà tặng lần này chúng ta có thể thấy được chất liệu vải dày dặn, đường chỉ may đều và chắc chắn, thiết kế túi với màu sắc và kiểu dáng bắt mắt.

f1eb40beeadc0f8256cd
                    balo hệ thống honda – Vu Hoang Le

Balo  được thiết kế 3 ngăn có thể đựng được nhiều đồ và chứa được từ 9 đến 12 kg tùy theo số lượng vật dụng. Ngăn chính được may rộng có thể đựng được các vật dụng như sách vở, tài liệu, hay quần áo đi chơi ngắn ngày. Hai ngăn còn lại chúng ta có thể đựng các vật dụng cá nhân, ví tiền một cách gọn gàng và thuận tiện nhất cho bạn.

Quai đeo được Vĩnh Phát chúng tôi may bằng kỹ thuật gấp mép dây viền, thiết kế ôm rất sát hai vai, chắc chắn, việc nới dài thu ngắn dây đeo vô cùng linh hoạt, quai xách được may phía trên quai đeo.

Về logo, logo là chi tiết mà ai ai cũng quan tâm vì logo gắn liền với hình ảnh của công ty. Chính vì vậu, logo được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi sử đụng công nghệ in tiên tiến màu sắc lên rõ và đều màu.

Bạn đang muốn đặt may balo quảng cáo. Vậy thì liên hệ với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

>>> Xem thêm: Balo hệ thống honda cẩm giang

Thông tin liên hệ:

Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | Email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms .Trang: 0976 442 465 | Email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát