balophuongnam

Balo Trung Tâm Anh Ngữ Nam Phương

May Balo Trung Tâm Anh Ngữ, Balo Quảng Cáo, Balo Quà Tặng, Balo Học Sinh, Mầm Non, Túi xách In Logo Theo Yêu Cầu Khách Hàng. Hotline: 0937 662 665Mô tả sản phẩm

Balo Trung Tâm Anh Ngữ Nam Phương, Mẫu balo trung tâm anh ngữ  Nam phương được may với chất liệu vải bố cao cấp  – màu sắc đen in logo  tươi sáng nhưng không quá nổi bật.

balophuongnam
                                Balo Trung Tâm Anh Ngữ Nam Phương

Mẫu túi lần này được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi thiết kế với hai ngăn rộng, một ngăn rộng có thể đựng sách vở, tài liệu học tập, dụng cụ học tập cũng như vật dụng cá nhân một cách ngăn nắp và gọn gàng.

balophuongnam4
           Balo Trung Tâm Anh Ngữ Nam Phương

Ngoài ra, phía hai bên hông balo có túi lưới giúp bạn đựng chai nước khi đi học,đi đường trong những ngày nóng.

balophuongnam7
                 Balo Trung Tâm Anh Ngữ Nam Phương

Về quai đeo, quai đeo được may với đường chỉ chắc chắn, có mút đệm giúp bạn khi đeo nặng không bị đau vai. Ngoài ra, trên quai đeo còn được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi thiết kế với tăng đưa giúp điều chỉnh độ dài vừa với chiều cao của người đeo balo.

Về logo, logo được in với công nghệ in tiên tiến màu sắc lên đều, chân thực và rõ nét làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp,cơ sở,cửa hàng…

Bạn có nhu cầu may balo quảng cáo, trung tâm anh ngữ mà chưa chọn được công ty may uy tín. Vậy thì hãy đến ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

>> Xem thêm: May balo túi xách giá rẻ

Thông tin liên hệ:

☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 – 028 665 25 655 email: congtymayvinhphat@gmail.com.

☎️:Ms .HẢO : 0898 897 665_0981 552 465 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button