ff455fc33d35c66b9f24

Túi giao hàng đôi J&T EXPRESS

Bạn đang cần đặt may cho công ty những chiếc túi giao hàng đôi chất lượng cho shipper . Vậy thì hãy đến ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

Hotline: 0937 662 665 – 0981 552 465Mô tả sản phẩm

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng tiên tiến. Chính vì vậy bán hàng qua mạng đã trở nên phổ biến và đồng thời các dịch vụ giao hàng tận nơi nhờ đó cũng phát triển theo. Và một trong các vật dụng thiết yếu và không thể thiếu đó chính là những chiếc túi giao hàng đôi.

ff455fc33d35c66b9f24
                                        Túi giao hàng đôi J&T EXPRESS in logo màu trắng

Mẫu Túi giao hàng đôi J&T EXPRESS lần này được may với chất liệu vải màu ĐỎ có khả năng chống nắng, chống thấm tuyệt đối. Túi đôi rất tiện dụng và tiết kiệm diện tích khi đặt trên xe máy bạn có thể đặt thêm một túi giao hàng đơn bởi vì túi giao hàng đơn được may liền với khoảng trống ở giữa vừa đủ với yên của xe máy. Túi được Vĩnh Phát may với viền bằng đường dây màu đen giúp làm nổi bật, tạo sự chắc chắn và giảm trọng lượng của hàng hóa lên túi.

bc68cbd2a924527a0b35_compressed
                                 Túi giao hàng đôi J&T EXPRESS

Nhưng hiện nay, túi giao hàng không chỉ đơn thuần là chiếc túi để giao hàng mà nó còn đóng vai trò vô cùng quan trọng đó là quảng bá thương hiệu, nâng tầm thương hiệu, tạo được những sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

0c79d9fabb0c4052191d_compressed
                                               Túi giao hàng đôi J&T EXPRESS

Chính vì vậy, Logo và slogan được in trên túi được Vĩnh Phát rất chú trọng. Logo được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất màu in lên rõ nét và đều màu, không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

Bạn đang cần đặt may cho công ty những chiếc túi giao hàng đôi chất lượng cho shipper . Vậy thì hãy đến ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

>>Xem thêm:  Túi giao hàng Okiela

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button