tui-xach
tui-xach22e8f62831c8d09689d9

Túi xách đeo chéo dân sốMô tả sản phẩm

Túi xách đeo chéo dân số kế hoạch hóa gia đình

Lại một mẫu túi hộp mới được ra đời bởi công ty may Vĩnh Phát chúng tôi.

Mẫu túi lần này được may dành cho các bạn chuyên đi tuyên truyền về dân số nên chính vì vậy công ty  may Vĩnh Phát chúng tôi đã thiết kế mẫu túi hộp đeo chéo để dễ dàng trong quá trình di chuyển nhưng phải thật sự tiện lợi.

tui-xach
                    Túi xách đeo chéo kế hoạch hóa gia đình

Chiếc túi xách đeo chéo kế hoạch hóa gia đình  với câu tiêu đề lên túi xách ” chủ động tránh thai tròn vai thiên chức” được in màu trắng lên túi xách và  được may với một ngăn duy nhất hình hộp chữ nhật. mặt trước này được nối bằng nhựa trong và vải bố 1680 để khi bỏ sp vào có thể nhìn thấy như hình Chiếc túi có độ rộng vừa đủ để chúng ta dựng các vận dụng. Điều đặc biệt ở chiếc túi này là được sử dụng bằng chất liệu vải bố màu xanh kết hợp với lớp nhựa dẻo trong suốt tạo điểm nhấn cho chiếc túi.

22e8f62831c8d09689d9
                                    Túi được may chắc chắn

Quai túi được Vĩnh Phát chúng tôi làm cùng với vật liệu may túi nhưng thay bằng vải màu đen. Túi hộp đeo chéo được may với đường may chắc chắn giúp chúng ta an tâm khi sử dụng mà không sợ bung chỉ. Logo được in với mực  màu trắng làm nổi bật thông tin cần truyền tải.

Bạn muốn may những mẫu balo đẹp và chất lượng nhưng giá cả phải chăng vậy thì hãy đến với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi.

>> xem thêm: may balo túi xách

Thông tin liên hệ :

Webside:http://dongphucvinhphat.com/

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button