tuicanvashm2

Túi canvas túi tote HM Clause

Túi Canvas a túi tote  được công ty may Vĩnh Phát may bằng vải canvas in logo đầy đủ nội dung lên 2 vị trí bằng mực màu xanh nổi bật cho túi.


Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Túi canvas túi tote HM Clause, Túi Canvas túi tote HM Clause  được công ty may Vĩnh Phát may bằng vải canvas in logo đầy đủ nội dung lên 2 vị trí bằng mực màu xanh nổi bật cho túi.

tuicanvashm
                    Túi canvas túi tote HM Clause

Túi xách vải Canvas HM Clause thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, hoặc sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước.

tuicanvashm3
                    Túi canvas túi tote HM Clause

Túi vải canvas hay còn gọi là túi vải bố được may bằng chất liệu vải bố in nhiều màu sắc nét được công ty may vĩnh phát  thiết kế và may với chất liệu là vải cao cấp và bền bỉ, quai xách và cần kéo chắc chắn.

tuicanvashm4
                         Túi canvas túi tote HM Clause

Túi xách vải Canvas thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, hoặc sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước.

tuicanvashm2
                  Túi canvas túi tote HM Clause

Đặc điểm của Túi canvas vải bố  là mềm mại, nhẹ, dễ vệ sinh và bảo quản. Túi bền và chắc nên có thể mang được nhiều vật dụng. Chính vì thế mà túi vải bố là lựa chọn cực sáng suốt cho các vật dụng nặng…

>> Xem thêm: may túi vải không dệt

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn :

  • Ms . Hảo: 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com
  • Miss .Trang: 0898 897 665| email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button