tuicanvasnamh

Túi Canvas a túi tote Nam Phương

xưởng may túi vải canvas với giá rẻ, sỉ số lượng lớn. Vĩnh Phát nhà sản xuất túi canvas chất lượng tại tphcm với các mẫu đeo chéo dây rút nam nữ


Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Túi Canvas a túi tote Nam Phương được công ty may Vĩnh Phát may bằng vải canvas in logo đầy đủ nội dung lên 2 vị trí bằng mực màu xanh nổi bật cho túi.

tuicanvas
                       Túi Canvas a túi tote Nam Phương

Túi xách vải Canvas anh ngữ Nam Phương thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, hoặc sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước.

tuicanvas323
                           Túi Canvas a túi tote Nam Phương

Túi canvas vải bố có thiết kế đa năng vô cùng tiện lợi , tiết kiệm cho người sử dụng, rất thời trang và tinh tế. Túi có thể dùng để xách tay vô cùng tiện lợi.

tuicanvasnamh
                           Túi Canvas a túi tote Nam Phương

Những chiếc túi được thiết kế với những đường nét tinh tế và đẹp mắt tạo sự ưa thích cho khách hàng khi được tặng. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ và hợp thời trang nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và họ sẽ sử dụng sản phẩm này thường xuyên hơn.

tuicvanvasnamphuong
                       Túi Canvas a túi tote Nam Phương    

Đặc điểm của Túi canvas vải bố  là mềm mại, nhẹ, dễ vệ sinh và bảo quản. Túi bền và chắc nên có thể mang được nhiều vật dụng. Chính vì thế mà túi vải bố là lựa chọn cực sáng suốt cho các vật dụng nặng…

>> Xem thêm: may túi vải không dệt

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn :

  • Ms. Hảo  0937 662 665 – 0981 552 465
  • Mis .Trang: 0898 897 665

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button